0889283868
ngoc.hoanggiangagri@gmail.com
Số 04 Lê Lai, Lô 90 TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Tin tức

Nhu cầu rau sạch hiện nay. Đơn vị cung cấp rau sạch chất lượng

Rau sạch là nguồn thực phẩm không thể thiếu đối với mỗi chúng ta nếu muốn cơ thể luôn khỏe mạnh và có điều kiện để phát triển tốt nhất. Mọi người, mọi nhà đặt sự quan tâm càng lớn đến sức khỏe của chính mình và vì vậy, việc tiêu dùng các sản phẩm sạch cũng trở nên càng quan trọng. Nhu cầu rau sạch hiện nay có xu hướng tăng nhanh. 

Vậy rau sạch là gì? Nhu cầu rau sạch hiện nay như thế nào? Cùng Hoanggiang Agritech theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết bạn nhé! 

1. Rau sạch là gì?

Chúng ta vẫn nghe rất nhiều đến cụm từ rau sạch và đang tiêu dùng nó hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn đúng về rau sạch. 

Thực phẩm sạch nói chung còn có tên gọi khác là thực phẩm hữu cơ. Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm an toàn với sức khỏe con người vì không không có chứa các chất hóa học độc hại, các chất bảo vệ thực vật, các loại kim loại nặng hấp thụ trong nước hay trong đất,...

Hoặc không, nếu có sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học để bổ sung các chất dinh dưỡng cho cây trồng thì đều nằm trong mức cho phép và an toàn với sức khỏe con người. 

 

Rau sạch là nguồn thực phẩm quan trọng không thể thiếu đối với một cơ thể khỏe mạnh

Rau sạch là nguồn thực phẩm quan trọng không thể thiếu đối với một cơ thể khỏe mạnh 

Để sản xuất ra rau sạch thì đòi hỏi người trồng, người canh tác phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian chăm sóc. Bên cạnh đó, quan trọng không kém là các kỹ thuật hiện đại, công nghệ, các phương pháp canh tác mới và hiệu quả. 

Quy trình sản xuất rau sạch đòi hỏi nhiều yếu tố nhất định:

  • Trong quá trình canh tác, không được sử dụng các loại phân bón hóa học, các loại thuốc có công dụng  bảo vệ thực phẩm, các loại thuốc tăng trọng, kích thích tăng trưởng hay các chất gây biến đổi gen ở thực vật. 

Lý do đó là các chất hóa học này đều rất có hại đối với đất khi làm đất dễ suy thoái, dễ bị nhiễm độc; cây sinh trưởng và phát triển không tự nhiên, chứa các độc tố cũng như tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe con người khi sử dụng. 

  • Môi trường sản xuất cần phải đảm bảo, không có chứa các chất độc hại nhằm tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất và an toàn nhất cho cây trồng. 

  • Được các cơ quan có chức năng chứng nhận về độ an toàn, có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo uy tín, chất lượng. 

Xem ngay: Thế nào là thực phẩm tươi sạch

2. Lý do nhu cầu rau sạch hiện nay ngày càng cao 

Trước đây, khi cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Mọi người chưa quan tâm quá nhiều đến vấn đề rau sạch. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển, con người có điều kiện để tìm hiểu, để sử dụng và chọn mua những sản phẩm có lợi cho chính sức khỏe của mình. 

Thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, mọi người có thể cập nhật nhanh chóng tình hình thực phẩm bẩn và nguy hiểm đến sức khỏe con người vẫn là một vấn đề nhức nhối từ trước đến nay. 

Khi tiêu dùng các loại rau không an toàn thì chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật nghiêm trọng, nhẹ là đau bụng, ngộ độc nhẹ,.. và nặng là ung thư, suy gan, suy thận, tiêu chảy nặng thậm chí là tử vong nếu lượng độc tố có trong thực phẩm tiêu thụ là quá lớn. 

Mọi người nhận thấy tầm quan trọng của các loại thực phẩm sạch và đây là một trong các lý do khiến nhu cầu rau sạch hiện nay lớn

Mọi người nhận thấy tầm quan trọng của các loại thực phẩm sạch và đây là một trong các lý do khiến nhu cầu rau sạch hiện nay lớn 

Ngoài ra, trước tình trạng các nguồn rau bẩn vẫn còn tràn lan trên thị trường, có thể thấy rằng các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra được nhiều các giải pháp giải quyết hiệu quả và có thể triệt để vấn đề này. 

Nhu cầu của người dân đối với nguồn rau sạch, chất lượng và an toàn là điều hiển nhiên khi ai cũng muốn tiêu thụ các sản phẩm có lợi. Chính vì vậy mà những mô hình sản xuất rau sạch vì thế ngày càng trở nên thịnh hành và được ưa chuộng rộng rãi. 

Nhu cầu rau sạch hiện nay rất lớn và có xu hướng ngày càng tăng trong tương lai

Nhu cầu rau sạch hiện nay rất lớn và có xu hướng ngày càng tăng trong tương lai 

Xem ngay: Nông sản sạch : Khái niệm và lưu ý khi lựa chọn nông sản sạch

3. Hoàng Giang Agritech- địa điểm cung cấp nguồn rau sạch uy tín hiện nay 

 Hoàng Giang Agritech chuyên cung cấp đa dạng các loại thực phẩm hữu cơ có chất lượng cao, độ uy tín cao, tự nhiên và không có chứa các chất hóa học độc hại gây biến đổi gen ở thực vật. 

Nhờ có lợi thế về vị trí địa hình ôn hòa tại Lâm Đồng, Hoàng Giang Agritech có thể đảm bảo các loại rau củ quả được canh tác trong điều kiện phát triển tốt nhất có thể nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm tại đây. 

Bên cạnh đó, công ty càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng khi đạt nhiều chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm cả trong và ngoài nước: HACCP, HALAL, ISO FDA, USDA,....Đơn vị cung cấp ra thị trường đa dạng các loại rau củ quả tươi ngon, 

Hoàng Giang Agritech là công ty nông sản hữu cơ được sản xuất theo đơn đặt, số lượng lớn và đạt được các tiêu chuẩn từ nhà thu mua yêu cầu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì liên hệ qua các phương thức sau đây:   

Xem ngay: Bật mí mô hình rau sạch hữu cơ đơn giản và hiệu quả tại nhà

  • Địa chỉ: Số 04 Lê Lai, Lô 90 TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

  • Hotline: 0889.283.868 

  • Website chính thức: hoanggiangagritech.com.vn